logo-website

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!


(0)

TAYLOR ACADEMY 12E - ĐÀN GUITAR LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Một trong những lí do lớn nhất khiến những người mới học guitar cảm thấy mất đi hứng thú luyện tập và chơi đàn là gặp phải những cây đàn giá rẻ thiếu chất lượng, âm thanh kém và khó chơi. Hiểu được vấn đề này, Taylor tự hào giới thiệu series Academy, giúp đem đến cho người học và người chơi không chuyên một loại nhạc cụ giá vừa phải mà không giảm đi chất lượng, âm thanh và khả năng chơi.
taylor-academy-12e
 
Để giúp đàn Taylor đến được tay nhiều khách hàng hơn nữa, series Academy được thiết kế để phục vụ người mới học đàn, nhưng cùng lúc nó có thể đáp ứng nhu cầu của nghệ sĩ chuyên nghiệp đang tìm một nhạc cụ giá vừa túi tiền. Mỗi mẫu của series Academy đều mang kiểu dáng đã làm nên thương hiệu cho Taylor, cần đàn dễ cầm, đêm tay thoải mái, âm thanh hay, và cấu tạo đàn đúng chuẩn chất lượng Taylor.

Với thân đàn Grand Concert nhỏ gọn được làm từ gỗ Sitka nguyên miếng ở mặt trước , các lớp gỗ sapele tạo nên mặt sau và hông đàn, series Academy 12e là lựa chọn cực kì đúng đắn cho những nghệ sĩ chơi lối fingerstyle, lối gảy nhẹ nhàng và những người muốn dùng nhạc cụ nhỏ gọn, tiện lợi.

Đàn 12e còn tích hợp đệm tay giúp người chơi cực kì thoải mái, đồng thời đem đến vẻ tao nhã cho đàn. Cần đàn từ gỗ mahogany mang lại cảm giác khác biệt khi chơi nhờ vào thiết kế thanh mảnh, độ dài gam ngắn hơn tiêu chuẩn (24-7/8”), lược đàn nhỏ hơn (1-11/16) và dây đàn cỡ nhỏ. Bạn muốn cắm đàn và chơi? Đàn Taylor 12e đi kèm với hệ thống điện tử ES-B và Taylor Expression System 2 piezo design để tạo ra âm thanh tuyệt hảo. Hệ thống preamp cũng được tích hợp một tuner chromatic kĩ thuật số để bạn có thể kiếm soát giai điệu của đàn. Cuối cùng là một túi đựng đàn gọn nhẹ đi kèm.

Ngày đăng: 18/04/2018 15:09:07
Các tin khác

Đăng ký nhận Email

Để lại email để nhận thông tin mới nhất.


© 2018 - TRUNG TÂM MUA BÁN NHẠC CỤ