logo-website

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!


(0)

:: TIN TỨC

 • goi-thieu-dan-guitar

  NÊN MUA GUITAR MỚI HAY GUITAR SECONDHAND?

  Một khi bạn bắt đầu cân nhắc về việc muốn mua đàn guitar như thế nào, thì bạn luôn gặp phải 1 tình huống khó xử xảy đến với người muốn mua guitar: Nên mua 1 cây guitar mới hay đã qua sử dụng? Và trong mọi trường hơp, dù bạn đang tìm kiếm 1 cây guitar điện hay 1 cây acoustic, thì câu hỏi ấy vẫn văng vẳng trong đầu bạn.

 • taylor-academy-12e

  TAYLOR ACADEMY 12E - ĐÀN GUITAR LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI MỚI HỌC

  Một trong những lí do lớn nhất khiến những người mới học guitar cảm thấy mất đi hứng thú luyện tập và chơi đàn là gặp phải những cây đàn giá rẻ thiếu chất lượng, âm thanh kém và khó chơi. Hiểu được vấn đề này, Taylor tự hào giới thiệu series Academy, giúp đem đến cho người học và người chơi không chuyên một loại nhạc cụ giá vừa phải mà không giảm đi chất lượng, âm thanh và khả năng chơi.

 • cay-keyboard-danh-cho-hoc-tap

  ROLAND E-X20: CÂY KEYBOARD DÀNH CHO HỌC TẬP CỦA ROLAND

  Được sản xuất bởi Roland, thương hiệu đã được công nhận bởi những chuyên gia trên thế giới vì tính đáng tin cậy, chất lượng và âm thanh của mình, Roland E-X20 là lựa chọn lý tưởng đầu tiên cho những gia đình có khát khao bước vào con đường âm nhạc. Chiếc keyboard hiện đại dành cho gia đình này đề cập đến vấn đề mà những mẫu keyboard của đối thủ thường gặp tới, cung cấp một giải pháp giá thấp, kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển với trọng lượng chỉ 5kg.

 • tu-hoc-dan-organ-hieu-qua

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ HỌC ĐÀN ORGAN HIỆU QUẢ

  Tự học đàn Organ có thể hiểu là sự chủ động, tích cực tìm hiểu để lĩnh hội tri thức và rèn luyện kỹ năng luyện ngón cho mình. Việc tự học đàn sẽ đem lại thành công như mong đợi cho những ai kiên trì và vận dụng nó một cách phù hợp

 • caiso-ctk-1500

  CHẾ ĐỘ NHẠC DANCE TRÊN ĐÀN ORGAN CASIO CTK-1500

  Thay vì những buổi tập đàn nhàm chán trước đây, bây giờ bạn đã có những buổi tập thú vị hơn trên nền nhạc vui nhộn được tích hợp trên đàn Organ Casio CTK-1500.
  Organ Casio CTK-1500 là một trong những model được hãng casio tích hợp nhiều tính năng nổi bật, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Một trong những tính năng tiêu biểu nhất đó là chế dộ nhạc Dance Music Mode

 • casio-ct-x800

  CASIO CT-X800: ÂM THANH HOÀN HẢO CHO MỌI SỞ THÍCH

  Casio có hơn 35 năm trong sản xuất những cây keyboard nhỏ gọn và đáng tin cậy, cho phép người chơi ở mọi trình độ tận hưởng việc tạo ra âm nhạc. Giờ đây Casio một lần nữa đưa ra định nghĩa mới về dòng portable keyboard với dòng sản phẩm mới CT-X.

Đăng ký nhận Email

Để lại email để nhận thông tin mới nhất.


© 2018 - TRUNG TÂM MUA BÁN NHẠC CỤ